Amir Khan cũng đã quyết tâm thắng khi mặc quần đấu đắt nhất lịch sử

Cuộc chiến đấu diễn ra giữa hai võ sĩ thuộc vào ở trong bộ môn quyền anh Amir Khan và qua đó thì cũng chính Devon Alexander đã được diễn ra ở ngay trong khuôn khổ được diễn ra ở trong giải vô địch thuộc vào hạng bán trung WBC được diễn ra ở trong hôm 13/12.

Đây có thể xem được là trận đấu với việc có được ở trong những phần thắng sẽ nghiêng về Amir Khan và qua đó thì cũng chính đó là ở trong cùng số điểm sẽ được thuyết phục diễn ra tại MGM Grand và cả Las Vegas.

Võ sĩ Amir Khan

Đối với chính Amir Khan thì anh đã nhanh chóng để có thể giành được ở trong chính những chiến thắng được diễn ra ở ngay tại cuộc so găng được diễn ra ở trong lần này thực sự đó như là một điều đã cho thấy được sự ý nghĩa đối với chính ở trong những con đường thuộc vào ở đó chính là sự nghiệp của anh và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được đưa ra ở ngay trong việc anh đến gần hơn đối với ở trong những cơ hội được diễn ra một cách thượng đài với đó chính là những huyền thoại mang được ở ngay trong danh độc cô cầu bại của việc diễn ra ở trong làng quyền anh thế giới và đó là thuộc võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather được diễn ra vào ở trong năm 2015.

Để có thể được chuẩn bị diễn ra giành cho trận đấu này và qua đó thì chính đó là việc Khan đã có thể được diễn ra tới Las Vegas (Mỹ) và được diễn ra ngay từ trước để có thể được tập luyện giành cho được giành cho đó là ở trong cả một thể lực khỏe mạnh và qua đó thì cũng chính là ở trong những tinh thần vững vàng thực sự hết sức tuyệt đối. Trong nhiều cuộc phỏng vấn đã được diễn ra và qua đó thì việc chàng trai đó cũng đã được đến từ nước Anh và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra một cách thực sự hoàn toàn tự tin vào ở trong đó chính là ở trong một điều được diễn ra một cách thực sự tốt đẹp diễn ra ở ngay trong đó chính là vào đêm lúc 13/12 theo giờ Mỹ.

Việc đáng nói ở trong trận đấu này thì việc Amir Khan đã mặc được ở trong chính chiếc quần đấu được cho là đắt nhất được diễn ra ở trong lịch sử boxing thế giới. Đây được cho là món quà tới được diễn ra từ những người bạn và qua đó thì cũng đã thực sự thân thiết của Amir Khan và qua đó thì cũng chính đó là việc đồng thời là chủ nhân đã được diễn ra của nhà bán lẻ được cả trang sức và đồng hồ xa xỉ thuộc vào ở trong đó là top 20 của Vương quốc Anh – Frost of London.

Thân hình siêu đẹp của Amir Khan

Tên của Khan đã được diễn ra ở trên đai lưng quần và qua đó thì cũng đã có  thể hiện được ở trong đó là những màu cờ sắc áo nước Anh. Đại diện Frost of London đang có được ở tại Việt Nam và qua đó thì cũng chính được diễn ra giành cho biết chiếc quần hiện đang có thực sự đính vàng 24 karat ở trong chính những phần dây đeo thắt lưng và qua đó thì nó cũng là mặt trong và có thành phần cấu tạo được chính đó là từ da cao cấp khâu tay. Với chi phí hoàn thiện được diễn ra ở trong khoảng 30.000 bảng Anh và đó cũng chính đó là những chiếc quần đấu này và qua đó thì cũng đã được ghi nhận được cho là đắt nhất trong lịch sử boxing thế giới.

Có thể biết được rằng Amir Khan hiện đang là một trong những khách hàng thực sự quá thân thiết của Frost of London và qua đó thì việc chúng tôi rất vui mừng vì đã có được một chiếc quần đặc biệt này để có thể đã được ở trong phần nào mang đến được ở trong sự may mắn được diễn ra giành cho anh ấy trong trận đấu gay cấn vừa qua và đó cũng chính đó là một vị đại diện của họ.

Nhiều người thì cũng đã cho rằng đó cũng chính là ở trong chiếc quần dát vàng cùng với đó chính là ở trong những chiến thắng của Khan đã được diễn ra ở ngay trong lần này và đó cũng chính là một lời thách thức được diễn ra đầy kín đáo được cho dành cho Money Man – biệt danh của chính tay găng triệu đô Floyd Mayweather và đó cũng chính là những người đứng đầu trong top 10 vận động viên với thu nhập nhiều nhất đang có được ở ngay trên thế giới và thường xuyên thì cũng đã được bắt gặp với những bức hình khoe tài sản cũng như cuộc sống xa hoa của chính mình được diễn ra ngay trên mạng xã hội.

Amir Khan từng đã có được ở trong đó chính là 2 lần vô địch thế giới và đó cũng chính đó là tại 2 giải WBA và IBF. Anh cũng hiện đang là vận động viên Anh quốc trẻ nhất đã từng có được ở trong chiếc huy chương ở một kì Olympic khi mới 17 tuổi, vận động viên trẻ nhất mọi thời đại khi đeo trong mình đó là vô địch một giải WBA hạng nhẹ khi đã hiện mới được bước sang 22 tuổi. Năm nay 28 tuổi, Amir Khan đứng đầu trong danh sách dự đoán của fan về đối thủ tiếp theo của Floyd Mayweather.

DIEPNH

 

Rate this post