Amir Khan trượt dài khi bị vua Boxing cướp vợi cay đắng

Những gì đang diễn ra với Khan thực sự quá sức tưởng tượng khi mà ở trong suốt một đời ngang dọc  đã được diễn ra trên những võ đài mà Amir Khan cũng đã không ngờ mình đã rơi vào một ngày thực sự rơi vào thảm cảnh bị vợ và đồng nghiệp dở trò và cắm sừng. Nhưng nó sẽ trở thành động lực để có thể giúp tay đấm gốc Pakistan trở lại võ đài và qua đó thì cũng sẽ đồng nghĩa đòi lại danh dự cho bản thân.

Sự nghiệp của Amir Khan thì cũng được cho là đã qua rồi thời đỉnh cao nhưng những gì đã diễn ra hồi tháng 8 vừa qua thì đã làm cho tay đấm người Anh gốc Pakistan lại còn nhận ở trong một cú sốc lớn hơn nhiều. Khan và cô vợ Faryal Makhdoom cũng đã tố qua tố lại được diễn ra ngay trên mạng xã hội. Theo đó thì việc anh đã thì qua đêm với cả những ả gái gọi còn về phía ả thì cặp kè với đồng nghiệp của chồng.

Amir Khan

Chính ở trong những dòng trạng thái thì cũng đã cho thấy Amir Khan và qua đó thì cũng chính đó là việc bị vợ và đồng nghiệp Joshua cắm sừng?

Theo như những gì đã được đưa ra lời đồn đoán của truyền thông Anh và ở trong cả thậm chí là ở trong nhà vô địch quyền Anh thuộc vào ở trong hạng nặng là Anthony Joshua thì hiện cũng đã “có phần” đã được diễn ra ở trong cuộc vụng trộm được diên ra ở trong  ngang trái này. Dù sau đó thì việc Joshua đã có được ở trong đó là một mực bác bỏ thế nhưng lấy gì để chứng minh được rằng là tay đấm độc cô cầu bại này là người vô tội?

Amir Khan đang thực sự đã rơi vào ở trong những tình thế đắng cay và qua đó thì cũng chính đó là ở trong được chính ở chuyện trở lại được chính ở trong những võ đài như đó cũng chính là ở trong một cách để tìm lại và qua đó thì chính ở ngay trong danh dự cho bản thân. Hơn 1 năm rồi thì  Khan đã lựa chọn không thượng đài. Chỉ e đó chính là ở trong đó thuộc vào đó là ở trong những lần trở lại này với Amir Khan được diễn ra lành ít dữ nhiều bởi cả ở trong chính những danh dự chưa chắc đã vớt vát được mà còn chuốc thêm tủi nhục về mình.

Nguyên nhân được cho rằng Khan đã hiện đang thực sự thường xuyên được xuất hiện ở trong đó chính là việc xuất hiện chương trình ở trên truyền hình ở trong những thời gian được diễn ra ở gần đây. Nhưng việc đó chính là ở trong việc các võ sĩ lấn được chính ở trong sân sang khác được ở trong các mảng khác thường hiếm khi mang lại cho họ những kết quả đang cảm thấy được sự tích cực trên võ đài.

Hiện cũng đã và đang chưa đưa ra được ở trong những lời xác định thực sự được cho là rõ ràng trước đối thủ và ở trong cả chính thời gian giành cho trận thượng đài này cũng chính đó là ở trong những dự kiến được diễn ra ở trong năm 2017 của tay đấm này. Gần đây thì hiện đó chính là Mayweather đã lên tiếng bác bỏ được ở trong chính đó là ở những khả năng đấu với Khan và qua đó thì cũng chính đó là vì muốn chạm trán được với những võ sĩ thực thụ. Không những thế mà việc đó chính là Độc cô cầu bại của bộ môn quyền anh này đã còn khuyên Khan nên tập trung hơn vào ở trong những hoạt động trong giới showbiz.

Amir Khan dính phốt

Bottas cũng đã chính ở trong việc đã kiểm soát được ở trong đó là việc đã đó cũng chính được cuộc đua để có thể nhanh chóng gia nhập vào nhóm những tay lái xuất sắc của F1.

Thượng đài với Canelo đó là việc Amir Khan lập kỷ lục tiền thưởng

Hiện Amir Khan thì cũng đã có được ở trong những trận đấu đầu tiên của mình ở trong đó là thuộc hạng bán trung. Và đó cũng chính là lần thượng đài được diễn ra ở trong thời gian sắp tới nhằm việc đó chính là trận bảo vệ được ở trong đó là thuộc vào ở đai vô địch lần đầu tiên của mình ở trong sự nghiệp của Canelo. Nếu như có thể giành được ở trong những chiến thắng được diễn ra trước võ sỹ người Mexico và qua đó thì cũng diễn ra ở trong trận đấu tới và Amir Khan sẽ thâu tóm 3 danh hiệu bao gồm: Lineal, Ring và WBC hạng trung.

DIEPNH

Rate this post