Hướng dẫn download video TikTok mp3 bằng DownTik

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik

Tik Tok sở hữu kho âm thanh và video vô cùng phong phú từ nhạc trong nước đến nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều video Tik Tok lại không hiển thị tên bài hát hoặc bạn chỉ muốn tải đoạn video đó bản nhạc đó. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc download video TikTok mp3 bằng công cụ DownTik vô cùng tiện ích.

I. Tik Tok là gì?

 • Dựa trên nền tảng như Vine, Musical.ly tập trung vào các video ngắn, đặc biệt liên quan đến âm nhạc. Nhờ đó mà Musical.ly thu hút hàng trăm triệu người dùng. Từ đó Tik Tok cũng ra đời, hoạt động tương tự như thế và nhanh chóng trở thành nền tảng dẫn đầu thị trường được giới trẻ yêu thích sử dụng.

 • Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, bạn có thể đăng video lên đến 15 giây, hoặc nếu quay video lên đến 60 giây, bạn có thể thêm câu chuyện hoặc nhiều chủ đề “hot” khác. Bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để xem video và khi xem xong, bạn có thể tải video lên trực tiếp từ điện thoại của mình mà không cần phải quay trực tiếp trong ứng dụng.

Hướng dẫn download video TikTok mp3 bằng DownTik
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok
 • Ngoài việc thêm nhạc, TikTok cung cấp nhiều hiệu ứng cho phép người dùng chỉnh sửa bất kỳ video clip nào và thêm sự độc đáo, khác biệt. Đặc biệt, ứng dụng có thể xác định các đối tượng người dùng khác nhau, tức là chọn các đặc điểm chính xác cho người dùng dựa trên miền và loại video được chuyển.

II. DownTik là ứng dụng gì?

 • DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok free một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn không chứ logo, ID gốc. Với công cụ tải video TikTok online miễn phí bạn có thể xem các video tải về mọi lúc, mọi nơi kể cả khi hoạt động ngoại tuyến.

 • Với DownTik bạn không cần phải cài đặt mà chúng hoạt động trên đám mây không làm tiêu tốn dung lượng thiết bị. Dù ở bất kỳ phiên bản TikTok 1..3 download, ứng dụng DownTik đều hoạt động trơn tru và tải video một cách nhanh chóng.

 • Chỉ cần một click vào link video muốn tải sau đó dán vào tools download video Tik Tok free DownTik là hệ thống sẽ tự động tải video và lưu lại trên thiết bị của bạn trong tích tắc.

III. Tải video Tik Tok bằng DownTik như thế nào?

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và chọn video ngắn yêu thích của bạn.

 • Bước 2: Hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ( hình mũi tên cong bên phải màn hình).

 • Bước 3: Nhấp vào nút Sao chép liên kết.

 • Bước 4: Quay lại giao diện chính của điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào trang web DownTik.

 • Bước 5: Tại giao diện ứng dụng DownTik, hãy dán liên kết mà bạn đã sao chép ở bước ba vào ô và nhấn nút tải xuống.

 • Bước 6: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát video sẽ được tự động lưu trên thiết bị. Việc của bạn bây giờ là hãy mở ra và thưởng thức thôi nào.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tải video Tik Tok bằng DownTik một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

IV. Hướng dẫn download video TikTok mp3 bằng DownTik 

Khác với các ứng dụng tải video Tik Tok tương tự khác, điểm nổi bật giúp DownTik ghi điểm trong mắt người dùng nhờ khả năng chuyển đổi định dạng tùy thích vô cùng đơn giản. Bạn có thể thoải mái đổi về định dạng khác nhau như Mp3, Mp4 với các bước download video TikTok mp3 như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok sau đó chọn một đoạn video ngắn bất kỳ mà bạn thích để chuyển sang download video TikTok mp3

 • Bước 2: Tại góc bên phải màn hình sẽ hiển thị danh sách các tính năng hữu ích. Lúc này bạn chỉ việc bấm vào mũi tên để hiển thị Chia sẻ và nhấp vào Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải.

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik
DownTik có cách sử dụng khá đơn giản
 • Bước 3: Truy cập trình duyệt web hoặc ứng dụng tải video Tik Tok free DownTik.com để tách video vừa sao chép dưới dạng download video TikTok mp3.

 • Bước 4: Bạn cần chọn mục DownTik MP4 to MP3. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào tệp và chọn một album để tải video đã lưu lên.

 • Bước 5: Cuối cùng, sau khi tải video lên thành công. Nhấn Convert để chuyển đổi video Tik Tok mp3. Tiếp theo, mở iCloud Drive để bạn có thể chọn sử dụng nhạc đã tách làm nhạc chuông điện thoại của mình.

V. Cách tải app DownTik cho điện thoại

DownTik ngoài phát triển trên trang web trực tuyến, người dùng có thể sử dụng trên CH Play và AppStore, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt cho điện thoại của mình theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành Android, hãy truy cập CH Play và nếu có IOS, đến App Store. Sau đó, trên thanh tìm kiếm nhập từ khóa DownTik.

 • Bước 2: Bấm Tải xuống và cài đặt DownTik, tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ra là có thể sử dụng.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã download video TikTok mp3 thành công. Có thể thấy DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok vô cùng tuyệt vời với nhiều tính năng nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu tải video Tik Tok về máy hoặc chia sẻ sang các trang mạng xã hội khác thì hãy chọn DownTik ngay thôi.