Nhà vô địch Boxing đã bị mỹ nhân biến anh quay mặt với gia đình

Amir Khan cũng đã đưa ra ở trong những quyết định từ đó cũng chính đó là ở trong chính những sự quay mặt người thân vì những tranh cãi đã diễn ra giữa vợ và gia đình.

Amir Khan cũng đã vừa đưa ra ở trong những thông tin được rằng mình quyết định đã không lựa chọn để có thể làm chung với chính người bố đẻ của mình và cũng chính là nhà quản lý, người chú ruột của mình đã diễn ra ở trong đó chính là những vai trò mang tín chính quyết định ở trong việc là người chuyên gia tư vấn và cngx là người bạn thân lâu nắm cùng với trợ lý Saj Mohammed.

Amir Khan đứng trước Scandal

Faryal Makhdoom hiện đang ở trong độ tuổi 25 tuổi và cô đã làm dâu nhà Amir Khan đã được diễn ra từ năm 2013 và qua đó thì cũng đã hạ sinh được ở trong đó chính là một cậu quý tử đã có được ở ngay sau đó ở trong một năm. Nhiều nguồn thông tin đã đưa ra và cho rằng đó chính là việc do họ đang trở lên thực sự quá mải mê với cả ở trong các hoạt động trong showbiz bởi thế mà chính bà mẹ 25 tuổi đã thực sự không có được ở trong những thời gian dành cho gia đình. Không những thế mà qua đó thì cũng chính các thành viên đã diễn ra ở trong gia đình Khan và qua đó thì cũng chính là việc còn  gọi Faryal là “Michael Jackson” và đó cũng chính là việc họ đang thực sự vì quá nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được cho là điều mà gia đình võ sĩ boxing ngày đã không quá hài lòng về con dâu.

Hạ gục Amir Khan và Canelo đang thực sự muốn đòi xử “Cậu bé vàng”

Chờ đợi vào trận đấu gay cấn

Tay đấm vĩ đại người Mexico hiện cũng đã có được việc rằng muốn đọ sức với “Cậu bé vàng” Gennady Golovkin và đó là một tay đấm sở hữu 35 trận toàn thắng đã diễn ra ở  trong sự nghiệp.

Quyết định để có thể đưa ra ở trong việc leo hạng cân từ chính đó là ở trong những trận đã được diễn ra bán trung lên ở trong những hạng trung của Amir Khan để có thể đưa ra cuộc thi đấu với Saul “Canelo” Alvarez và đó thực sự được cho là quả là một quyết định hết sức liều lĩnh. Chúng ta thì cũng đã thấy được trong đó chính là việc tay đấm người Anh gặp nhiều khó khăn như nào khi đã chỉ phải đối mặt với “Canelo” và qua đó thì cũng chính đó là một trong những cú đấm quyết định knock-out đối thủ của võ sĩ Mexico đã được đến ở ngay 0trong hiệp thứ 6 như một điều thực sự tỏ ra tất yếu.

Sau trận thắng hết sức thành công vang dội trước một trong những tay đấm tài năng của người Anh và đó cũng chính là việc võ sĩ người Mexico đã ngay lập tức đưa ra ở trong lời  tuyên chiến với Gennady Golovkin đó cũng chính đó là ở tron tay đấm có được ở trong 35 trận toàn thắng đã có được diễn ra trong sự nghiệp. Trong quá khứ thì việc đó chính là ở trong hai võ sĩ từng nhiều lần đã đưa ra những sự tuyên chiến với nhau nhưng cơ duyên vẫn thực sự được cho là chưa đến với họ và lần này có vẻ như thời cơ đã chín muồi.

Việc anh cho rằng mình đã chuẩn bị kỹ càng trong cuộc đọ sức với Gennady Golovkin được diễn ra vào cuối năm nay. Tôi cũng đã thực sự được cho là đã sẵn sàng để có thể được hạ gục anh ấy. Qua đó thì Canelo cũng đã đưa ra một trong những lời phát biểu đầy quyết tâm. Golden Boy Promotions đó chính là ở trong những đơn vị quản lý trực tiếp Canelo và qua đó thì cũng đã đưa ra lời xác nhận và qua đó thì cũng chính họ sẽ có một cuộc thương thảo trực tiếp với Cậu bé vàng Golovkin ở trong thời gian sớm nhất.

Trước những động thái đang đưa ra với những lời khiêu khích tự tin từ chính đó là đối thủ bởi thế mà tay đấm người Kazakhstan đã nhanh chóng tỏ ra được việc mình rất thoải mái và đầy hứng khởi khi cho đó là một trận đấu hết sức tuyệt vời và Canelo đã cho thấy được luôn luôn sẵn sàng để thi đấu đấy.

DIEPNH

Rate this post