TOP những đội bóng định mức giá cao nhất World Cup 2018

Mùa giải bóng đá World Cup đang diễn ra, người hâm mộ bóng đá ai cũng mong đợi thời gian khai mạc Vòng chung kết World Cup để đón chờ những điều tuyệt vời nhất từ giải này. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được TOP 10 đội bóng định mức giá cao nhất trong World Cup 2018.

TOP những đội bóng định mức giá cao nhất World Cup 2018

4 năm World Cup dễn ra một làn vì vậy những người hâm mộ bóng đá, những người chơi cá độ hay những đối tượng thường xuyên xem tỷ lệ kèo bóng đá đang mong đợi những khoảng khắc khai mạc Vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga diễn ra.

Theo tin tức cập nhật mới đây trên trang CIES Football Observatory thống kê những đội hình được đánh giá là đắt giá nhất trong 32 đội tuyển tham dự trong mùa giải World Cup 2018 cụ thể như sau:

Đội tuyển bóng đá Pháp (1.410 triệu euro)

Theo đánh giá chung với 23 cầu thủ chính thức tham dự World Cup của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp đang rơi vào thời kỳ “bội thực” về nguồn tài năng. Trong đó, đáng chú ý cầu thủ Kylian Mbappa là cầu thủ đạt đỉnh mức giá cao nhất với 187 triệu euro chiếm đến 13% tổng giá trị đội hình.

TOP những đội bóng định mức giá cao nhất World Cup 2018 1
Đội tuyển bóng đá Pháp

Đội tuyển Anh (1.386 triệu euro)

Tam sư cũng là một trong những đội tuyển thuộc TOP có định mức giá cao trong mùa giải World Cup năm 2018. Đặc biệt là cầu thủ Harry Kane vượt qua định mức giá của Neymar khi được định mức ở rơi vào khoảng 201 triệu euro và chiếm 15% tổng giá trị của đội hình.

Đội Brazil (1.269 triệu euro)

Đội tuyển bóng đá Brazil thuộc xứ bóng Samba được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch. Ngôi sao số 1 của đội tuyển bóng đá Brazil là Neymar đợc đánh giá 196 triệu euro và chiếm 15% tổng giá trị của đội hình.

TOP những đội bóng định mức giá cao nhất World Cup 2018 2
Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil

Đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha (965 triệu euro)

Đội tuyển bóng đá này chưa bao giờ rơi vào tình thế thiếu tài năng trong khoảng thời gian trong vòng một thập kỷ trở lại đây. Đáng bất ngờ nhất Saul Niguez được đánh giá là ngôi sao đỉnh nhất của đội bóng với giá trị lên đến 101 triệu euro và chiếm 10% giá trị của đội hình chung.

Đội hình Argentina (925 triệu euro)

Với đội tuyển Argentina phải kể đến đó là cầu thủ xuất sắc Lionel Messi, anh được định giá 184 triệu euro và chiếm đến 20% tổng giá trị đội hình. Hy vọng mùa giải World Cup 2018 họ sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất trong mùa giải năm nay.

Đội tuyển Đức (895 triệu euro)

Đội tuyển Đức khá bất ngờ khi thủ thành Ter Stegen người có thể sẽ phải dự bị cho Manuel Neuer lại được định mức giá cao nhất với giá trị 101 triệu euro, chiếm 11% giá trị đội hình.

Với tất cả những cố gắng 32 đội bóng đã bước vào Vòng chung kết World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga. Hy vọng tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia thi đấu hết mình và để lại những dấu ấn đẹp trong mùa giải bóng đá lớn nhất này.

TOP những đội bóng định mức giá cao nhất World Cup 2018
5 (100%) 1 vote