Xem tướng trên khuôn mặt của phụ nữ và đàn ông chuẩn xác nhất

Xem tướng trên khuôn mặt (hay còn gọi là nhân tướng học) nghĩa là từ phương thức quan sát người khác thông qua các dấu hiệu trên gương mặt như là: mắt, dáng mũi, tỷ lệ gương mặt, khung xương mặt,…để được tính cách, diễn đoán được số phận tương lai. Nhân tướng học không phải là quan điểm một chiều, mang tính chất thần bí mà là một môn khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học.

Người xưa hay nói: “Tướng đàn bà con gái hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng”. Vậy thì tướng số của đàn bà và của đàn ông được biều lộ như thế nào? Theo tử vi năm 2018 thì dưới đây sẽ là những nét nhân tướng chuẩn cho khuôn mặt.

Xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt

 • Vùng trán:

Người xưa chia vùng trán làm 3 vùng từ dưới lên: dưới cùng là tượng trưng cho trực quan, lên trên là khả năng ghi nhớ, cao nhất là năng lực. Do đó, người mà có vùng trán cao, rộng thường rất thông minh, sau này có cuộc sống giàu sang. Đối với người có vùng trán rộng, dài thì lại thường xung khắc với gia đình chồng, đặc biệt là bố chồng. Vùng trán dài và lộ tĩnh mạch dưới da là những người không giữ tròn đạo đức. Những người có tóc mọc xung quanh trán nhiều biểu hiện của người hẹp hòi, cái tôi cá nhân cao, ích kỷ. Và là người đa tình, hay ghen khi vùng trán người này bị trũng ở giữa

 • Lông mày:

Người phụ nữ có lông mày mềm mại, không quá rậm, mang hình cánh cung là người có nhiều may mắn trong công việc, tình yêu, sự nghiệp.

Người phụ nữ có lông mày lượn sóng, vừa rậm rạp vừa rộng thì thường là những người ích kỷ cá nhân, hẹp hòi.

Nếu hai đầu lông mày gần nhau sẽ là điểm gở, thường xuyên gặp những điều không hay, góa bụa suốt đời.

 • Đôi mắt:

Mắt to, sáng, con ngươi màu đen, nhìn thấy được những đường máu nhỏ quanh con ngươi thường là những người rất may mắn, mạnh mẽ và quyết đoán, là yếu tố quan trọng trở thành một nhà lãnh đạo giỏi.

Đôi mắt nhỏ, tròn, đuôi mắt hơi cong với ánh mắt buồn trĩu thường là người khôn khéo, sắc sảo nhưng lại thường có những mối quan hệ bên ngoài bất chính.

Đôi mắt đẹp nhất được đáng giá là đôi mắt sáng, lông mi đen, ánh nhìn trong veo

 • Mũi:

Người có mũi thẳng, tỷ lệ cân đối thường là những người thông mình, khôn ngoan

Người có mũi nhỏ là người có tình cách dâm đãng, tinh nghịch

Đàn bà mà lỗ mũi to, rộng thông thường sẽ biểu thị người lười biếng, ham chơi.

Người mà sở hữu đầu mũi nhỏ thì số mệnh vất vả, dài thì tính cách ương bướng, khó chiều, đầu mũi dẹp xuống, thấp thì số khắc chồng.

 • Môi

Người phụ nữ có đôi môi khô, dày là người có số mệnh không được may mắn trong cuộc sống.

Người có môi vừa dày vừa thâm là người có tính cách ngang bướng, hay gây sự với người khác, đặc biệt là chồng.

Tuy nhiên, người có đôi môi mỏng lại thường là người nhiều chuyện.

 • Cằm

Cằm thường có cằm chẻ và cằm tròn

Người phụ nữ có cằm chẻ thì thường là người vui vẻ, hòa đồng. Nhưng lại không có số giàu sang, may mắn.

 • Răng

Phụ nữ có hàm răng giống răng chuột sẽ là những người không may mắn

Nếu có hàm răng thưa, sẽ là người không trọn chữ đức hạnh.

Người có bộ răng xô lệch, xỉn màu thường khó lấy chồng.

Xem tướng số đàn ông qua khuôn mặt

Cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ, đôi khi những hành động bên ngoài không thể bộc lộ được hết tính cách bên trong của họ. Việc đáng giá, quan sát người khác giúp cho nhiều người lựa chọn được bạn, được thầy đúng nghĩa.

 • Tướng mặt người đàn ông phú quý, thành đạt

Người đàn ông  có những nét: trán vuông, mắt to, sống mũi thẳng là người có tính kiên định, ý chí vươn lên, biết vạch kế hoạch định hướng tốt, tính tình thật thà, thẳng thắn.

 • Tướng mặt người đàn ông đào hoa

Những người này thường có tính đa tình, khi có gia đình rồi cũng có khả năng ngoại tình rất cao. Nếu chỉ nhìn đơn giản bên ngoài, cũng có thể nhận thấy được đôi phần như là: da trắng, mũi dày, mặt to, mắt long lanh; lông mày mỏng, tai dựng, quanh mắt có nốt ruồi,… Nếu gặp ai đó có những nét như này bạn phải biết cách đề phòng, tránh bị cắm sừng.

 • Tướng mặt đàn ông tốt:

Nếu bạn gặp được người đàn ông trán vuông, mũi thẳng, mắt sáng, lòng đen, trắng rõ ràng, gò má cao vừa, cằm tròn. Đây là những người chân thành, chính trực, thẳng thắn. Trong cuộc sống gia đình, nếu kết hôn với họ, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về chuyện ngoại tình hay bạo lực gia đình.

 • Tướng mặt đàn ông tiểu nhân, vất vả

Tướng mặt của người này có khá nhiều điều để nhận biết: Mắt bên to bên nhỏ, mắt chớp lia lịa, môi thâm, lông mày dựng, mặt dài; mũi thấp, nhỏ, lông mày ngắn, tóc dài, cứng.

Mặc dù tướng mặt con người đều hiện rõ, bằng mắt thường có thể xem được, nhưng không phải ai cũng có thể xem tướng được. Nếu gặp một người, dựa vào những đặc điểm bên ngoài, có thể nhận xét một phần nào đó về con người họ. Tuy nhiên, để đánh giá hết một con người phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như hoàn cảnh, giáp dục, gia đình,….Không nên vì một khía cạnh nhỏ nào đó mà đánh giá hết được cả con người họ.

amirkhan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *