Pogba muốn trung thành với MU và hoang tưởng mình như Messi

Paul Pogba đã nhanh chóng để lên tiếng và cho biết rằng việc bất kể đang bị chỉ trích thì anh sẽ không thay đổi phong cách chơi bóng của mình và qua đó cũng lấy Lionel Messi ra để làm ví dụ.

Hiện tại phong độ của Paul Pogba đang luôn được cho là một trong những chủ đề thu hút được khá nhiều những cuộc tranh luận diễn ra ở nhiều điểm trước thềm World Cup 2018. Trong màu áo của Mu khi mà sau một mùa giải đã chơi hết sức thất thường nên Pogba đã chỉ thể hiện được ở đó là một bộ mặt thực sự khá nhợt nhạt diễn ra ngay cả trong các trận giao hữu của ĐT Pháp, bởi vậy nên nguy cơ Pogba có thể sẽ mất chỗ ở ĐTQG là thực sự rất lớn do đó thì chính hàng tiền vệ Pháp hiện cho thấy được không thiếu hảo thủ.

Mới đây Pogba thì cũng đã có được ở trong một cuộc phỏng vấn ở trước khi lên đường sang Nga để thi đấu. Anh luôn được biết đến là một ngôi sao thi đấu của đại chúng và qua đó thì tất yếu là sẽ bị rất nhiều người đưa ra những lời bình luận về đối với mình. Pogba cũng đã chia sẻ rằng anh thực sự chả quan tâm tới những kẻ được cho là ghét mình và qua đó thì anh cũng khó lòng để có thể đưa ra những quyết định thay đổi ở trong chính những cách chơi của mình kể cả khi là có được cuộc tiếp xúc với những lời chỉ trích được cho là mang tính xây dựng.

 

Pogba nói: “Tôi đã là người luôn như vậy, khi mà tôi thắng đó chính là cách mà tôi giành chiến thắng. Đó cũng chính là phong cách của tôi. Quý vị thực sự thì cũng sẽ chẳng chỉ trích Lionel Messi khi mà anh ta đi bộ ở trên sân. Nếu như anh ta ghi được một cú hat-trick thì các vị có nói “nhưng anh ta chỉ đi bộ trên sân” không? Không. Bởi thế nên đừng có dạy tôi cách đá bóng”.

Tiền vệ Paul Pogba

“Tôi có được một sự nghiệp như ngày nay thì đó cũng chính là bởi vì tôi đã thi đấu như chính mình. Không thể có ai từng nói tôi là người phải thực sự ứng xử thế nào và qua đó thì cũng đã phải tập luyện và thi đấu thế nào. Bởi thế nên qua đó thì cũng chính là thứ bóng đá mà tôi mang tới được khi mà người ta đã thích hay không thích và thì tùy”.

“Hơn nữa thì cũng bởi thế mà liệu tôi sẽ có cần sửa đổi để cs thể được yêu mến? Tôi có cần người khác để có thể đánh giá tôi? Tôi sẽ có cần những người khác nói tốt về tôi? Tôi sẽ không sống một cuộc đời mình khi mà qua đó thì cũng sẽ chỉ dựa vào những gì người khác nghĩ. Tôi đá bóng và qua đó thì cũng sẽ làm những điều tôi muốn, tôi được người thân gia đình sẽ đưa ra được sự ủng hộ và họ là những người thực sự quan trọng nhất diễn ra ở trong cuộc sống của tôi. Chúng ta cũng sẽ không thể yêu mến được thực sự tất cả mọi người và qua đó thì cũng đã được tất cả mọi người đang thực sự yêu mến. Điều đó thì được cho là quá hoàn hảo và qua đó thì việc ở trong thế giới này đã chẳng có gì được cho là hoàn hảo. Tôi cũng sẽ không thực sự cảm thấy mình bị xúc phạm nếu như có ai đó đã nói rằng người đó không ưa tôi. Và đó cũng chính là quyền của người ta và qua đó thì họ không cần phải yêu mến tôi”.

Cũng như Bong da truc tiep cho biết thì ở trong cuộc phỏng vấn thì qua đó Pogba đã phá vỡ được ở trong sự im lặng về những tin đồn khi qua đó thì cuộc chuyển nhượng đã liên hệ anh với Paris Saint-Germain. “PSG? Tôi đang ở Manchester và qua đó thì cũng có những bản hợp đồng với CLB. Tất cả cũng đã chỉ là những tin đồn. Tôi cũng sẽ tập trung được vào World Cup, còn việc đó thì cũng đã được đá với những cầu thủ được cho là giỏi tuy là một vinh dự nhưng đã không có nghĩa là tôi muốn được sang đó”.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com

Rate this post