Amir Khan có cơ hội được đấu với Manny Pacquiao trong ngày chia tay võ đài

Đã có thực sự rất nhiều những nguồn tin đã được đưa ra và cho rằng tay đấm Amir Khan sẽ là người có được ở trong những vinh dự so găng cùng Manny Pacquiao ở trong chính đó thuộc vào ở trong trận đấu cuối cùng của võ sĩ Philippines.

Chính tờ Sports Mail đã đưa ra một tin hot nhất tuần khi mà ngôi sao quyền Anh Amir Khan đã có thể đạt được ở trong những thỏa thuận được cho là hết sức cần thiết để có thể có được ở trong chính những trận so găng với đó là ở trong những niềm tự hào giành cho châu Á Manny Pacquiao.  Amir Khan sẽ là người may mắn để có được cuộc thượng đài chạm trán Manny Pacquiao được diễn ra vào tháng 4 năm sau tại Mỹ.

Manny Pacquiao vs Amir Khan

Sports Mail cũng đã cho biết thêm được đó chính là cuộc đối đầu với Amir Khan và qua đó thì cũng sẽ là trận đấu cuối cùng được diễn ra ở trong sự nghiệp của đấu sĩ Manny Pacquiao trước khi để có thể tiến hành được ở trong đó là cuộc chạy đua giành cho cuộc bầu cử vào chức thượng nghị sĩ ở Philippines. Dự kiến được diễn ra thì việc đó là thành phố Las Vegas sẽ trở thành được ở trong đó chính là những địa điểm tổ chức cuộc tranh tài giữa hai tay đấm nổi tiếng này.

Đối với nhiều người hâm mộ ở trong bộ môn thể thao đấm bốc này thì việc chắc họ đã không quá cho là xa lạ với đó chính là ở trong cái tên Amir Khan bởi đó cũng chính là một trong số những tên tuổi của tay đấm người Anh đang thực sự được cho là rất có trọng lượng trong giới boxing.

Amir Khan là tay đấm đã sinh ngày 8/12/1986 ở Bolton của Anh. Võ sĩ 29 tuổi này thì cũng đã được sinh ra ở chính xứ sở sương mù thế nhưng gốc gác đó của anh đã thực sự lại nằm ở trong đất nước Nam Á đó chính là Pakistan. Ông nội của Amir Khan chính là ông Lal Khan Janjua cũng được cho vốn là một người Pakistan và qua đó thì được biết cũng chính là người thuộc địa chính cống  nhưng ông đã di cư đến nước Anh ngay sau khi giải ngũ khỏi quân đội.

Amir Khan đến với bộ môn boxing thực sự từ rất sớm khi mà lúc đó được biết đó là khoảng ở trong độ tuổi 11 tuổi khi mà qua đó thì cũng đã đang theo học ở ngay trong trường Smithills của Bolton. Tay đấm này thì cũng đã ngay lập tức nhanh chóng bộc lộ được ở trong đó chính là năng khiếu với quyền anh với nhiều danh hiệu đã có được thực sự khác nhau trong đó thì được cho là đã bao gồm 3 danh hiệu boxing thuộc vào cấp trường, 3 danh hiệu vô địch giải trẻ của ABA tổ chức , Amateur Boxing Association đây là một trong những Hiệp hội boxing không chuyên , huy chương vàng bộ môn boxing của giải đấu Olympic trẻ năm 2003.

Năm 2004 thì việc đó mới là một trong những năm thực sự đáng nhớ với chính bản thân của Amir Khan ở ngay trong giai đoạn thi đấu boxing không chuyên khi mà qua đó thì anh đã giành chức vô địch châu Âu và cả ở trong chức vô địch thế giới ở trong đó là các giải đấu boxing dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Amir Khan có cơ hội được đấu Manny Pacquiao

Cùng năm đó thì việc Khan giành được ở trong đó chính là những suất dự Olympic 2004 đã được diễn ra ở  ngay trên đất Athens của Hy Lạp sau khi đã  được lên ngôi ở cúp Strandja. Tại kỳ Olympic đã được diễn ra trên đất Hy Lạp thì việc lúc đó cho dù anh mới đang chỉ có được 17 tuổi nhưng Amir Khan đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ được cho là nặng ký để lọt vào trận Chung kết. Nhưng tiếc thay đó là ở trong trận đấu cuối cùng thì việc tay đấm người Anh đã không thể giành chiến thắng và chấp nhận với chiếc huy chương bạc.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thành tích này cũng giúp Khan trở thành tay đấm trẻ nhất trong lịch sử boxing của Anh đã  giành huy chương ở Olympics.

Hiện Amir Khan đã thi đấu 34 trận và có được chiến thắng 31 và thua 3. Anh nổi tiếng với lối chơi tấn công một cách đầy tốc độ khiến các đối thủ choáng váng và không kịp trở tay.

DIEPNH

Rate this post